Tư vấn lập kế hoạch trang thiết bị y tế

Trước khi thực thi một dự án cho bệnh viện việc đầu tiên cần làm là phân tích chi tiết thực trạng thiết bị cơ sở y tế và lên kế hoạch sử dụng trang thiết bị y tế cho phù hợp. Hãy sử dụng dịch vụ tư vấn lập kế hoạch trang thiết bị y tế của công ty Mediconsult chúng tôi để giải quyết những lỗi lo, thắc mắc tìm kiếm sử dụng thiết bị y tế phù hợp.

 Dưới đây là các bước tư vấn trang thiết bị y tế của Mediconsult:

 

1. Mô phỏng kế hoạch sử dụng và vận hành thiết bị với sơ đồ phác hoạ chi tiết.

Chúng tôi sẽ đưa ra những mô phỏng kế hoạch sử dụng và vận hành thiết bị qua sơ đồ phác họa, khi năm bắt được quy trình hoạt động của các thiết bị thì công việc quản lý sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra dựa vào kế hoạc mô phỏng phác họa này bạn có thể biết được những thiết bị phù hợp đảm bảo ứng dụng cho cơ sở y tế của mình.

 

2.Thu thập dữ liệu và phân tích thực trạng thiết bị cơ sở y tế.

Cần có sự đảm bảo an toàn khi sử dụng bất cứ thiết bị y tế nào và cần kiểm tra tính ổn định máy móc khi vận hành. Đội ngũ kỹ thuật Mediconsult không ngừng nâng cao, luôn luôn bắt kịp công nghệ mới tích lũy những kinh nghiệm am hiểu về các thiết bị máy móc y tế tìm ra những lỗi phát sinh dù nhỏ nhất của các thiết bị máy móc nhằm đem lại tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chúng tôi sẽ giúp bạn thu thập dữ liệu và phân tích thực trạng thiết bị tại cơ sở y tế của mình để kịp thời chỉnh sửa lại thiết bị lỗi tạo sự an toàn khi sử dụng.

 

3. Lập kế hoạch chức năng: yêu cầu, dự đoán khối lượng công việc cá nhân, đội.

Công việc luôn dồn dập và rất khó để quản lý khối lượng công việc như vậy. Mỗi bộ phận lại có những khối lượng công việc khác nhau và lại cần một người quản lý nó. Nhưng việc đó không hề đơn giản và rất dễ khiến những người quản lý đau đầu vì ko có một kế hoạch nào cụ thể. Mediconsult với những chuyên viên tư vấn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết khối lượng công việc của cơ sở rồi lập kế hoạch cho từng bộ phận chức năng, phân công công việc phù hợp cho từng người từng bộ phận phù hợp nhất giúp bạn dễ quản lý khối lượng công việc đó.