Dự án liên quan
#

Dự án hỗ trợ bệnh viện đa khoa các tỉnh: Ninh Bình, Phú Thọ, Đà Nẵng và Cần Thơ...
Xem chi tiết...

#

Chương trình Y tế Hỗ trợ Bệnh viện, KfW giai đoạn 1 (05 bệnh viện đa khoa tỉnh)
Xem chi tiết...

Tư vấn quản lý bệnh viện và quản lý dự án y tế

Công ty Mediconsult với đội ngũ chuyên viên tư vấn quản lý bệnh viện và quản lý dự án y tế nhiều năm kinh nghiệm đã từng tư vấn cho rất nhiều bệnh viện trong và ngoài nước, chúng tôi luôn đưa ra những phương pháp tối ưu nhất đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.

 

Quản lý nguồn lực bệnh viện: quản lý tài chính, tuyển dụng và quản lý nhân lực, quản lý cơ sở hạ tầng và trang thiết bị bệnh viện.

 

Chăm sóc khách hàng bệnh viện.

- Hãy tạo niềm tin cho khách hàng khi đến với môi trường bệnh viện bằng sự thân thiện, nồng ấm trong giao tiếp, như vậy sẽ giúp cho khách hàng có tinh thần thoải mái trong quá trình khám bệnh và chữa bệnh.

 

Quản lý rủi ro y tế.

 - Bệnh viện là nơi cần có sự an toàn tuyệt đối để mọi người có thể yên tâm khám và chữa bệnh. Để tránh mọi rủi ro và những điều đáng tiếc xảy ra thì mỗi thành viên trong bệnh viện cần luôn ý thức được trách nhiệm và công việc của mình.

 

Quản lý thông tin bệnh viện, dữ liệu dự án y tế.

 - Mọi thông tin, dữ liệu cần được quản lý vì có rất nhiều bộ phận khác nhau cùng hoạt động trong một môi trường. Quản lý nguồn thông tin và kho dữ liệu không hề đơn giản nếu như chúng ta không có sự hỗ trợ của các nhà tư vấn giàu kinh nghiệm.

 

Quản lý môi trường bệnh viện, kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện.

 - Bênh viện là nơi ra vào của rất nhiều bệnh nhân và những người ghé thăm. Nếu như môi trường trong bệnh viện không được vệ sinh thường xuyên và diệt khuẩn thì rất nhiều mầm bệnh sẽ dễ phát tán ra ngoài và lây lan rất nhanh. Cần có những phương án tốt nhất để kiểm soát vấn đề này.

 

Triển khai dự án y tế: cung cấp nhân sự, lập kế hoạch hoạt động, tổ chức thực hiện, báo cáo và đánh giá định kỳ.